Tin Tức

alt
Xuân Thy (Xuân Thinh), T. Châu, cô Ngọc Anh, Sr Thảo, Thanh Thanh, Thanh Nga, Xuân Qúy.

Tối ngày 4/1/2012, tại CaFé Tao Nhân, một địa điểm quen thuộc của các cựu TV nam California, đã có một cuộc họp mặt bỏ túi và bất thường để gặp gỡ Sr Thảo từ VN sang thăm Mỹ quốc.

Sr Thảo hiện đang coi sóc một cô nhi viện tại Qủang Ngải. Căn nhà của các em cô nhi đã bị bão cuốn đi nên các cựu TV đã đóng góp chút đỉnh vào công việc trùng tu. Vì thời gian gấp rút và vì là tối thứ Tư nên số người tham dự không được đông đủ như mọi khi.

Tuy vậy, hễ mà TV gặp nhau là có ca nhạc sập sình rất êm aí du dương. (Trái ngược hẳn với đệ tử của các Frère, sao mà nó ồn ào và …điếc tai qúa).

Đã vậy, Sr Thảo lại có biệt tài kể chuyện tiếu lâm…chay, nên buổi họp mặt cũng rất thân mật thành công.

alt
Sr Thảo, Thanh Thanh, Xuân Qúi, Thiên Hương, Ngọc Sương, Văn Công Định (Chồng Thanh Nga), Xuân Thi.

Ca sĩ Thiên Hương, chủ nhân Cà Fé Tao Nhân đã đứng ra tổ chức buổi gặp mặt này. Thiên Hương đã chiêu đãi mọi người món bánh mì của tiệm ngon tuyệt cú mèo. Ai đang ở Nam Cali hay có dịp ghé Litle Saigon, “đừng quên ghé lại Bánh Mì Tao Nhân”.

 Thầy Vũ Linh Châu
Bình luận
Xin các bạn vui lòng tôn trọng người đọc trong việc sử dụng ngôn ngữ khi viết lời bàn. Xin dùng tiếng Việt có dấu. Cám ơn!

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.