Kính gửi quí thầy cô, quí anh chị em cựu học sinh Qui Nhơn.

Cuộc họp mặt ngày 3/7/2011 tại Little Saigon, Nam California  vừa qua chi xiết ân tình. Những con tim cùng chung nhịp đập, những bàn tay siết chặc, những ánh mắt vui tươi rộng mở như cố khắc ghi  hình ảnh  của nhau đã làm bầu không khí  càng nóng thêm  cho mùa hè xôn xao kỉ niệm.

Có nhiều bạn hữu xa cách nhau  đến  bốn, năm chục năm hôm nay mới gặp lại. Có những tiếng cười dòn dã. Có những dòng nước mắt ấm nồng trong hạnh phúc. Tất cả những hoạt cảnh ồn  ào (Không ồn không phải là học sinh!), náo nhiệt như buổi tựu trường thời xưa của chúng ta đã làm  Ban  Tổ  Chức chúng tôi hết sức vui mừng và cũng không kém phần lo lắng. Vui, vì nghĩ rằng chúng tôi đem được niềm vui cho mọi người. Lo, vì  biết rằng những thiếu sót chắc chắn phải có, sẽ làm cho niềm vui ấy không trọn vẹn.

Xin  cảm ơn quí thầy, quí cô.

Xin cảm ơn  quí anh chị từ những tiểu bang xa lơ xa lắc như Texas, Virginia, Seatle, Florida, Georgia, Arizona, Colorado…, cả những nước bên trời Âu như Bỉ, Đức. Gần hơn với chúng tôi như San Jose, Stanton, Sacramento, San Francisco, San Diego…đã như những cánh chim của các trường Trinh Vương , Bồ đề , Nhân Thảo, Cường Đễ, Nữ Trung Học, La San, Vi Nhân, Tây sơn, Kỷ Thuật, Sư Phạm, Quang Trung, Đống Đa, Tự Lực, …vỗ mau, về đây gặp gỡ. Cũng không quên các em, các cháu thuộc thế hệ thứ hai của chúng ta cùng  cha mẹ về tham dự, tạo thêm sự đa dạng của tinh thần thầy trò, bè bạn.

Xin cảm ơn tất cả quí anh chị đã hết sức giúp đỡ ban tổ chức, các quí vị đóng góp tiền bạc, bài vở để hoàn thành cuốn đặc san.

Đặc biệt cảm ơn quí anh chị đã nhọc công tham gia tích cực chương trình văn nghệ để có được phần văn nghệ thật hay, thật linh động trong năm nay.

Thay mặt cho ban tổ chức tôi viết  bức thư ngắn ngủi này, trước, xin được cảm tạ quí thầy, quí cô cùng tất cả anh chị em cựu học sinh Qui Nhơn, sau xin quí vị niệm tình tha thứ những  khuyết điểm như: Chương trình luộm thuộm, thiếu người hướng dẫn cho bữa tiệc, âm thanh không tốt… và nhiều sai sót khác nữa..

Xin  quý bạn ở gần vui lòng, gắng sức tiếp tay với chúng tôi  để cho những buổi họp mặt sau này được chu đáo hơn, thành công hơn. Một lần nữa, xin tất cả vì cuộc vui chung mà đánh cho chữ đại xá.

Trân  quý.

 Đặng Phú Phong.
Thêm bình luận
Xin các bạn vui lòng tôn trọng người đọc trong việc sử dụng ngôn ngữ khi viết lời bàn. Xin dùng tiếng Việt có dấu. Cám ơn!

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.