Về tvqn.info

Thân chào tất cả các bạn

Trang web Trinh Vuơng Qui Nhơn tvqn.info được hình thành do nhóm cựu nữ sinh khóa 1964-1970 của truờng Trung Học Trinh Vương Qui Nhơn. Nhiều người trong nhóm đã cùng đồng hành với nhau trong suốt những bảy năm học, nhưng cũng có những bạn chỉ học xong trung học đệ nhất cấp là chuyển trường hay lên… xe hoa, có bạn chỉ học chung một niên khóa… Nhưng mong là trang web Trinh Vương Qui Nhơn sẽ là “một chốn đi về“ cho tất cả các chị  các khóa trước, cũng như các em khóa sau ghé thăm, chia sẻ những kỷ niệm thời áo trắng của chúng ta, cũng như chia sẻ những vất vả nhọc nhằn trong cuộc  mưu sinh hiện tạI, và nhất là những kỷ niệm về những thày cô đã từng dạy chúng ta.

Hy vọng Trinh Vương Qui Nhơn sẽ là gạch nối để chúng ta tìm lại nhau- tìm lại thời áo trắng của “ Đoàn học sinh Trinh Vương ta tiến lên trên đường- dù chông gai gian nguy ta quyết không nề chi, luôn luôn kiên chí giúp đời / sao cho xứng đáng giống nòi Việt hùng anh, tiền nhân nữ lưu còn ghi . . . “ như bài “ Trinh Vương Hành Khúc” chúng ta hát vào mỗi sáng thứ hai trong lễ chào cờ.

Trinh Vương Qui Nhơn ngày xưa cũng có nhiều chàng đứng trước cổng trường đợi hát bài “Em tan trường  về. . anh theo Ngọ về ... ” cũng như các bạn ở trường khác  có bạn học ở Trinh Vương nên. Xin chân thành chào đón và hoan nghênh  sự ghé thăm của tất cả các bạn, mong trang Trinh Vương Qui Nhơn sẽ là vườn ươm của nhiều  loài hoa lạ - cũng như Trinh Vương Qui Nhơn khởi sắc hơn nhờ bàn tay góp sức của các bạn bè muôn phương.

Các bạn ơi !  “Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt ”... Hãy ghé Trinh Vương Qui Nhơn chia sẻ nhọc nhằn, và cả những niềm vui  nghe các bạn


TVQN.info

 

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.