Tài Liệu

Năm Bí Quyết Để Dỗ Giấc Ngủ Nhanh Hơn
(Five Tricks to Fall Asleep Faster)


Bài viết của Vivian Giang, đăng  trên Business Insider ngày 25/11/2013 
        Sự thiếu ngủ có hại cho sức khoẽ và khả năng làm việc (job performance) của bạn.        


Ông Robert Oexman, giám đốc Viện Ngủ Để Sống (Sleep to Live Institute), cho Business Insider  biết “sự thiếu ngủ làm cho con người thay đổi thái độ bất thường, dễ nóng giận, và có những quyết định sai lầm.”          

Xem tiếp...

alt

EM CÒN NHỚ HAY EM ĐÃ QUÊN (2)

Hãy lấy Chúa Giê Su làm gốc, Ngài sinh năm 01 và:

- Đức Phật Thích Ca, Khổng Tử và Lão Tử sinh gần đồng thời và trước Chúa Giê Su khỏang hơn 500 năm.
- Mahomet sinh sau Chúa Giê Su khoảng hơn 500 năm.

Xem tiếp...

alt
Tuyết Phương và Ngọc Anh

Các bạn Trinh Vương thân mến,

Nhân đọc bài Chim Sơn Ca Thôi Hót của Xuân An,mình cảm động lắm,nên mời các bạn thưởng thức giọng ca của Tuyết Phương qua hai ca khúc:

1- ĐÊM VỌNG NGUYỆT,  Thơ của Lam Nguyên, nhạc của Nguyễn 2- ĐÂU KỶ NIỆM HỒNG    Thơ của Tuyết Đào, nhạc của Nguyễn

 

Xem tiếp...

Một phụ nữ Việt sống mạnh khỏe không bệnh tật, ngoại trừ việc thỉnh thoảng bị nhức đầu đau bụng cảm cúm theo bệnh thiên thời. Chị làm việc rất tháo vát. Năm nay chị tròn năm mươi. Con cái đã lớn và có gia đình, đã ở riêng. Chị thuộc loại người gọn gàng không mập, còn rất khỏe mạnh chưa cảm thấy mình già, bởi vì Chị vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường không có gì thay đổi. Bỗng dưng Chị thấy mình trở nên uể oải, thỉnh thoảng bị chóng mặt và hay bị mệt. Nghĩ rằng đó là triệu chứng của người lớn tuổi Chị không để ý. Nhưng rồi sự mệt mỏi cứ kéo dài nhất là cái vụ chóng mặt thường xảy ra nhiều hơn.

Xem tiếp...

Câu nói của vị bác sĩ: “Bà bị bệnh tiểu đường”, có 5 chữ thôi, đã thay đổi tất cả! Người bệnh thấy họ bị đưa vào một đời sống khác, một xã hội khác ngay trong môi trường và cuộc sống bình thường nhất của mình. Trong lúc nầy họ không còn thấy mình được sống như xưa bởi vì hiện thời họ bị mang một căn bệnh khó chữa trị. Tiểu đường đúng là một căn bệnh không thể chữa lành/dứt hẳn được, vì thế ta nhìn vào nó với tính cách khẩn trương. Có người sẽ vì buồn rầu lo lắng đã tạo cho mình những hoảng hốt rồi chán nản. Họ trở thành thờ ơ với những gì không nên thờ ơ và rồi dần dần bị đưa vào một tình trạng trầm trọng hơn, khi những biến chứng của căn bệnh nầy lần lượt xuất hiện. Cuối cùng họ phải sống với nó như một bất hạnh vĩnh viễn của cuộc đời.

Xem tiếp...

Trinh Vương Hành Khúc


Lời cầu nguyện hằng ngày

“Lạy Chuá, xin cho chúng con biết chăm chỉ học hành, rèn luyện tư cách chúng con, trau dồi tâm hồn chúng con bằng những đức tính tốt, để chúng con có đủ khả năng giúp ích cho bản thân, cho gia đình và cho Tổ Quốc chúng con. A men.”
 

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lời Bàn Mới

Hình Mới

Lượt Ghé Thăm

Hôm nayHôm nay138
Hôm quaHôm qua176
Tổng cọngTổng cọng1129170

Đăng Nhập