Tin Tức

THƯ NGỎ

Để kỷ niệm mười năm thành lập trang Web “tvqn.info” Ban phụ trách trang Web chúng tôi dự định cho ra tập Đặc San Số 2:

“La San – Trinh Vương: Chung Một Mái Nhà”

Chúng tôi rất mong được sự hưởng ứng của tất cả quý Thày Cô, Thân hữu và Anh Chị Em Cựu Học Sinh của hai ngôi trường thân yêu chúng ta (Trinh Vương và La San-Vi Nhân) cùng đóng góp bài viết để chúng tôi có thể hoàn thành tập Đặc San này.

Bài viết đủ thể loại như truyện, bút ký, thơ, văn... và viết về những kỷ niệm của một thời Áo Trắng Sân Trường của chúng ta dưới hai mái trường thân yêu, cũng như những điều chúng ta đã trải qua trong cuộc sống hơn bốn mươi năm rời trường xa lớp, nhất là sau biến cố 30/4/1975, khi chúng ta như những cánh chim non lìa xa quê mẹ, bôn ba khắp mọi nơi trên thế giới cũng như còn ở lại quê nhà... Tất cả đều là “Còn Chút Gì Để Nhớ” trong ký ức nhạt nhòa của chúng ta. Đây cũng là món quà kỷ niệm cho tất cả cựu học sinh, vì với số tuổi đời chồng chất, không biết chúng ta có còn cơ hội gặp lại nhau nữa không...

Thể lệ :

1. Bài viết là sáng tác của chính mình và chưa đăng trên một báo chí, tạp chí, tập san, đặc san nào, kể cả trên các trang mạng xã hội (như Facebook, Twitter...v..v).

2. Khổ chữ 12, dài không quá 12 trang khổ giấy A4

Xin quý anh chị cho phép BBT được quyền chọn lựa, đăng hay không đăng bài của quý vị. Thành thật xin lỗi cùng quý anh chị trước và rất mong nhận được sự thông cảm của quý vị.

Bài vở gửi về theo địa chỉ email sau đây:

Trinh Nguyễn: (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Trần Mỹ Vân: (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Pham Thiên Thu: (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Minh Thai Quang (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)


Thời hạn nhận bài: Kể từ ngày đăng thư ngỏ này đến hết ngày 31/8/2020)

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của các Thày Cô, Thân hữu và Bạn bè thương mến.

Thay mặt toàn thể anh chị em cựu học sinh La San-Vi Nhân-Trinh Vương xin chân thành cảm ơn tất cả quý Thầy Cô, và Anh Chị Em.

   Phạm Thiên Thu (CHS Trinh Vương)

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.