Tin Tức

Thông báo về việc mời họp mặt cựu học sinh Trinh Vương- Qui Nhơn

Thân gửi toàn thể quý anh chị em và các bạn :
Cựu học sinh Trường Trung Tiểu Học Trinh Vương – Qui Nhơn

Thoắt đó mà đã hơn bốn mươi năm chúng ta rời xa mái trường Trinh Vương xa thày, cô, các soeur và bạn bè thương yêu cũ. Ước mong được lần nào đó được trở về nơi chốn cũ, tìm lại những ngày xưa thân ái, tìm lại kỷ niệm một thời áo trắng sân trường có lẽ là nỗi khát khao của nhiều người trong chúng ta . . . Có nhiều bạn kể từ sau năm 1975 chưa lần nào có dịp trở về thăm lại Qui Nhơn nói chung và TrườngTrinh Vương nói riêng. Thậm chí có nhiều bạn vẫn còn sinh sống tại Qui Nhơn nhưng vì nhiều lý do nên cũng chưa lần nào ghé lại trường xưa, hoặc nhiều khi chỉ đi ngang qua với nỗi ngậm ngùi, tiếc nhớ trong lòng . . .

Được biết nhiều học sinh cũ của Trường Trinh Vương mong có lần gặp lại nhau nơi khuôn viên Trường Cũ. Cũng như các bạn, tôi mong được một lần gặp lại các khóa đàn chị, các bạn cùng lớp cũng như các khóa đàn em cùng nhau tưởng nhớ đến những thày cô ngày xưa đã từng dìu dắt chúng ta nơi trường cũ. Thắp lên nén hương lòng tri ân các thày cô, các Soeur đã không còn trên cõi tạm này . . . Và để được hàn huyên tâm sự những kỷ niệm một thời hoa mộng.

Tôi Phạm Thị Thu ( tổng thư ký nk 1970-1971) xin đươc mời gọi tất cả các anh chị, các bạn, các em cựu học sinh Trường Trung, Tiểu Học Trinh Vương ngày xưa, cùng về họp mặt vào
Thứ Bảy, ngày 9/3/2019 tại khuôn viên Trường Trinh Vương cũ.

Buổi họp mặt sẽ khai mạc lúc 10g sáng

Đây là lần họp mặt “ Về Nguồn ” lần thứ nhất.

Các anh chị các bạn, các em đọc được thông báo này trên trang Web của trường Trinh Vương ( tvqn.info) hoặc trên trang Facebook của Liên Trường Qui Nhơn thì xin vui lòng thông báo và liên lạc với nhau để cùng về tham dự cho đông đủ nhé

Rất mong được gặp các anh chị, các bạn và các em nhé

Cựu Học sinh Trinh Vương Phạm Thiên Thu
Thêm bình luận

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.