Tin Tức

Kính thưa quý Thầy Cô, quý Soeur, quý Sư Huynh, cùng toàn thể anh chị em cựu học sinh Trinh Vương-La San-Vi Nhân cùng toàn thể quý thân hữu, quý cộng tác viên của trang tnqn.info

 Một năm với rất nhiều biến động, và bất trắc đã đến với chúng ta nói riêng và cả thế giới nói chung đã lặng lẽ trôi qua với thật nhiều khó khăn và lo lắng cũng đã sắp trôi đi . . .

Trước thềm năm mới 2021 – Năm Tân Sửu. Tất cả chúng tôi, những người phụ trách trang Web của La San- Trinh Vương, xin được gửi đến tất cả quý thầy cô, quý Soeur, quý Frère, quý anh chị em cựu học sinh, quý thân hữu, cũng như tất cả các bạn, các anh chị cộng tác viên đã cùng đồng hành với chúng tôi trong những năm qua, đặc biệt trong năm Canh Tý đầy khó khăn và biến động lời chúc cầu chân thành cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, bình an và thanh thản trong tâm hồn.

Cầu xin Thiên Chúa là Cha Nhân Lành và Đầy Lòng Xót Thương luôn đồng hành với tất cả quý vị trong năm mới này, giúp cho tất cả chúng ta luôn kiên vững trong Đức Tin, cũng như luôn nhớ đến nhau trong Tình Yêu Thương, Bác Ái

Admin trang tvqn.info

  Vân – Trinh, và Thu

Thêm bình luận

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.