Tin TứcKính thưa quý Sư huynh và tất cả các thành viên trong gia đình La San,

Theo như sắp xếp của Tỉnh Dòng, lúc 9:00, thứ Năm, 30/10/2014 linh mục Khắp (DCCT) đã đến chủ sự nghi thức Tẩm Liệm cho Sư huynh Philibert Lê Văn Cẩn. Tham dự nghi thức có Sư huynh Giám Tỉnh, quý Sư huynh cộng đoàn Taberd, cộng đoàn Phú Thọ, cộng đoàn Đức Minh. Quý Srs Bề trên và quý Soeurs Dòng nữ La San, quý tu sĩ sinh viên tại Học Viện Thần Học La San, Ban Điều Hành và bà con giáo dân khu giáo Truyền Tin (Bình Quới), các bạn trẻ sinh viên lưu xá SiViTa.
Sau khi tẩm liêm xong, di quan ra Nhà Nguyện La San Mai Thôn và quan tại Nhà Nguyện cho đến 9g00 ngày mai, thứ Bảy, 31/10/2014, cha Quản Hạt Gia Định, chánh xứ Thanh Đa sẽ chủ sự cử hành thánh lễ An táng.

Sáng sớm hôm nay, Frère Dèsiré Nghiêm (các Frere trẻ thường gọi Frere Nghiêm là "ông Chín em của ông Năm" (Frere Cẩn)) đã vào tới Mai Thôn từ sớm, viếng xác và cầu nguyện cùng với các Frere và anh em trong Nhà Huấn Luyện tại Mai Thôn.

Vài hình ảnh để chia sẻ niềm hy vọng sống lại.

Chiều hôm nay, lúc 17:30 cha Khắp sẽ dâng Thánh lễ cầu hồn tại Nhà Nguyện La San Mai Thôn.

Người đưa tin,
Hoa Hạ, fsc
Thêm bình luận

Bài vở và hình ảnh xin gởi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.